Download Skype Offline Installer miễn phí mới nhất cho windows

Phần mềm chat Skype hỗ trợ người dùng trò chuyện, nhắn tin và gọi điện video trên máy tính một cách dễ dàng. Chỉ cần cài đặt Skype là bạn đã có thể gửi tin nhắn, chia sẻ file và nói chuyện với bạn bè, người thân của mình qua video. Đây là những tính năng mà Zalo hay Facebook hiện nay đều có, nhưng với các doanh nghiệp thì Skype vẫn là công cụ hữu ích hơn.

 

Download Skype - Image 1
 

Nhắc tới Skype, người dùng nghĩ ngay tới phần mềm chat nổi tiếng trên máy tính hiện nay. Skype được tích hợp nhiều icon, biểu tượng ngộ nghĩnh trong khung chat, giúp mọi người khi chat với nhau có thể thổ lộ tình cảm, lời nói bằng cách icon, ảnh động ngộ nghĩnh. Với càng ngày có nhiều tính năng mới, Skype đang cho thấy sự vươn lên mạnh mẽ của mình trước các đối thủ bám đuổi như Zalo hay Facebook

Không thể phủ nhận số lượng người dùng Skype hiện nay, với nhiều cải tiến và sự lấn sân trên tất cả các hệ điều hành cho thấy Skype đã được đông đảo cộng đồng người dùng trên toàn thế giới yêu thích và sử dụng như thế nào. Với phiên bản mới nhất là 7.40.0.151, Skype tiếp tục mang tới những sự thay đổi lớn về giao diện cũng như các tính năng bên trong. Nhiều hình ảnh biểu tượng ngộ nghĩnh được cập nhật xem lẫn với các biểu tượng trước đó phù hợp với từng trạng thái, biểu cảm của người dùng.

Các tính năng gọi điện, trò chuyện qua video, chia sẻ file trực tiếp .. đã làm nên sức hấp dẫn tuyệt vời của Skype. Ngày này, người dùng Skype không chỉ để chat, nhắn tin bình thường, mà còn đưa vào trong các cuộc họp, trao đổi công việc trực tiếp trong giờ làm việc. Đây cũng là cách giảm bớt thời gian di chuyển của từng người với các từng cá nhân khi cần giao việc hay chia sẻ những ý tưởng mới.

Tính năng chính của ứng dụng chat Skype

  • Skype hỗ trợ tạo các cuộc trò chuyện cá nhân, chat nhóm riêng tư.
  • Chất lượng gọi Video, gọi thoại trên Skype là tuyệt vời.
  • Chatbox dành cho doanh nghiệp.
  • Đồng bộ với tài khoản Skype khác.
  • Thư viện biểu tượng cảm xúc phong phú.
  • Chia sẻ hình ảnh, tệp tin văn bản dễ dàng.
  • Tính năng xem, chèn ảnh động trên Skype.

Download Skype - Image 2
Download Skype - Image 3
 

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng chương trình trên iPhone thì có thể download Skype free tại đường link bên dưới. Đặc biệt, trong phiên bản Skype dành cho iOS này, nó bổ sung khả năng thực hiện cuộc gọi thoại video theo chuẩn HD 720p.

Link Download Skype

Link trang chủ => Bấm vào đây để tải về máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *