Download CCleaner v5.42.6495 – Phần mềm dọn rác, tối ưu máy tính

CCleaner hiện đang là một công cụ dọn dẹp hệ thống được được sử dụng bởi hầu hết người dùng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Phần mềm hoạt động rất hiệu quả khi có thể xóa hết những dữ liệu được cho là dư thừa trên máy tính, giải phóng một phần lớn không gian lưu trữ cho ổ cứng, giúp tăng tốc toàn diện cho cả hệ thống và trình duyệt.

Download CCleaner v5.07.5261 Final Full
Download CCleaner v5.42.6495 Final Full

CCleaner luôn được bình bầu là một trong những phần mềm được yêu thích nhất trên máy tính hàng năm. Có thể nói rằng trong những ứng dụng có chức năng dọn dẹp máy tính thì CCleaner được sự tín nhiệm của người dùng hơn cả.

CCleaner có giao diện khá trực quan, chiếm được nhiều cảm tình của người dùng khi các nhóm chức năng được phân chia rõ ràng bao gồm quét và làm sạch, sửa chữa Registry, các công cụ hệ thống. Ứng với mỗi nhóm lại có các tùy chọn chi tiết hơn, và tùy từng mục đích của mình mà bạn sử dụng từng chức năng này. Phần mềm này còn có khả năng khởi động cùng windows và tự động cập nhật phiên bản.

CCleaner phiên bản mới nhất có một số thay đổi chính như: bổ sung khả năng dọn dẹp trên trình duyệt Microsoft Edge, cải thiện khả năng dọn dẹp các session trên Firefox, lịch sử download trên trình duyệt Google Chrome, điều hướng bàn phím, cập nhật các cấu trúc báo cáo và xử lý các trường hợp ngoại lệ…

CCleaner là phần mềm khá tích cực trong việc thay đổi phiên bản cùng với các sự thay đổi về giao diện và cải tiến về tính năng, nhưng chung quy lại, người dùng vẫn đánh giá chung về phần mềm rất tốt, đơn giản những lại tích hợp đầy đủ các tính năng về dọn dẹp, sửa lỗi và tối ưu hệ thống. Công cụ này được xem là “vị cứu tinh” cho các hệ thống khi bộ nhớ ổ cứng quá đầy, chuyển sang màu đỏ rực, máy tính có những biểu hiện chậm chạp, treo thường xuyên…

Download CCleaner v5.42.6495 Final Full

Link Box.com => Bấm vào đây để tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *