Download Avast Free Antivirus 2018 – Phần mềm diệt virus miễn phí

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus với những tính năng mạnh mẽ, cung cấp chức năng diệt virus và phần mềm độc hại thông minh, bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng gia đình cũng như cung cấp tính năng dọn dẹp trình duyệt. Phần mềm cũng mang đến nhiều chế độ quét khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với tình trạng hiện thời của máy tính.

 

Download Avast! Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí
Download Avast! Free Antivirus 2018
 

Avast Free Antivirus mặc dù là phần mềm miễn phí thế hiện ngay ở cái tên, nhưng nếu nói về tính năng thì không hề thua kém bất cứ một chương trình nào. Những chức năng nổi bật nhất của Avast Free Antivirus phải kể đến là công nghệ DeepScreen cho phép đưa ra quyết định thông minh hơn về những tập tin mới, chế độ Hardened được khuyên dùng cho người dùng chưa có kinh nghiệm, cải tiến các tính năng quét đám mây…

Avast Free Antivirus phiên bản 2018 sở hữu giao diện trực quan tuyệt đẹp, công nghệ bảo mật đơn giản mà hiệu quả cao, cho phép chơi game không bị gián đoạn nhờ chế độ trò chơi tự động mới. Bên cạnh đó Avast Free Antivirus còn thực hiện những cải tiến về Behavior Shield và Remote Assistance, cải tiến các công nghệ đám mây , theo dõi hành vi ứng dụng.

Tính năng nổi bật của Avast Free Antivirus 2018:

– Hỗ trợ cài đặt NG trên tất cả các ổ cứng, giới hạn trong CPU – 2GHz.

– Hỗ trợ xóa cài đặt tính năng quét.

– Lá chắn virus Thông minh

– Trình theo dõi Wi-Fi

– Quét Thông minh

 

Yêu cầu hệ thống:

– Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hoặc XP SP3*, RAM 256 MB trở lên và 1,5 GB dung lượng ổ đĩa.

 

Download Avast! Free Antivirus 2018

Link trang chủ => Bấm vào đây để tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *