Download Adobe Flash Player 29.0.0.171 Full mới nhất

Adobe Flash Player là phần mềm hỗ trợ trình duyệt và hỗ trợ tương tác giữa trình duyệt và PC hay giữa trình duyệt và điện thoại. Mặt khác, chương trình cũng giúp quản lí bộ nhớ thiết bị tốt nhất.

Download Adobe Flash Player 18.0.0.209 Full Offline Installer mới nhất
Download Adobe Flash Player 29.0.0.171 Full mới nhất
 

Adobe Flash Player hỗ trợ cho máy tính có thể truy cập vào Internet với tốc độ nhanh chóng, nó giúp cho bạn xem được các file Audio, Video trực tiếp trên mạng, làm việc với hầu hết các trình duyệt Web hiện có mà không gặp bất kì khó khăn nào. Hiện nay, Adobe Flash không chỉ làm việc được trên máy tính mà nó còn làm việc trực tiếp trên các loại thiết bị di động khác nhau bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng.

Phần mềm hỗ trợ trình duyệt Adobe Flash tuy không có giao diện như nhiều phần mềm khác, nhưng bạn vẫn có thể tùy chỉnh các thông số cài đặt của chương trình thông qua một cửa sổ nhỏ xuất hiện ở thanh trình duyệt phía dưới máy tính như nâng cấp tốc độ làm việc phần cứng và một số các chi tiết liên quan mà bạn muốn thay đổi nó.

Chương trình cho phép cài đặt trực tiếp ngay cả khi trình duyệt vẫn đang chạy, nó có khả năng làm tăng độ nét cho các file văn bản, tăng hiệu suất tốc độ phần cứng của máy tính lên mức cao nhất, cung cấp các hiệu ứng trong thời gian thực. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ để xem video cũng như những hình ảnh có chất lượng cao, tương thích với hầu hết các trình duyệt Web khác nhau.

Tính năng chính của Adobe Flash Player:

– Trải nghiệm người dùng phong phú
– Trải nghiệm media hấp dẫn
– Triển khai các ứng dụng web mạnh mẽ trong thời gian thi hành
– Phụ thuộc thời gian thi hành đa nền tảng thích hợp và phổ biến
– Xây dựng cho thiết bị di động
– Tạo ra năng suất, hiệu quả và thi hành
– Khai thác khả năng sáng tạo
– Kiểm soát bảo mật người dùng
– Liên kết với mạng và tài nguyên hệ thống
– Trải nghiệm web thích hợp.

Download Adobe Flash Player 29.0.0.171 Full:

Server Box.comBấm vào đây để tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *